ธุรกิจไก่ชนไก่ชนออนไลน์

เพาะไก่ชนขายกำไรงามจริงไหม ?

การขายไก่ชนเก่ง ๆ เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่เหล่าคนรักไก่ชนทำอยู่แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะไปรอด มันต้องใจรักจริง ๆ ไก่ที่จะขายนั้นไม่ใช่เกิดมาแล้วจะขายได้เลยจุดเด่นของมันคือต้องตีไก่ชนชนะมาหลายยก ไก่พันธุ์ดังกล่าวต้องไม่ธรรมดา ราคาไก่ชนขึ้นอยู่กับความพอใจของคนซื้อและคนขายด้วยมีตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึงหลักแสน หลักล้านเลย ฉะนั้นหากจะมาเน้นอาชีพขายไก่ชนคุณเองก็ต้องเล่นชนไก่ ด้วยเช่นกัน

ทำอย่างไรถึงจะขายได้

การจะขายไก่ชนแต่ละสายพันธุ์นั้นคุณจะต้องมีพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ไก่สายเลือดเก่ง ๆ มาก่อน จะอะไรก็ได้ที่คุณชอบจากนั้นก็จับมาผสมกันแล้วก็ให้ลูกไก่ออกมาที่เป็นไก่ชนนั้นไปชนให้ชนะ ความเก่งอาจจะใกล้เคียงพ่อพันธุ์ หรือเก่งกว่าอะไรก็ได้ให้เก่งไว้ก่อน ยังไงก็ต้องขายได้อย่างแน่นอน เพราะใคร ๆ ก็ต้องการไก่เก่ง ๆ ไว้เล่นเดิมพันกันทั้งนั้น คุณอาจจะใช้วิธีนำไก่เก่งของคุณไปออกศึกโชว์ฝีแข้งที่บ่อนไก่ชนต่าง ๆ ได้เพื่อให้คนมองเห็นความฉกาจของไก่คุณ

อีกวิธีหนึ่งคุณสามารถประกาศขายได้ปกติตามช่องทางต่าง ๆ ที่คุณถนัดสมัยนี้ก็มีเว็บบอร์ค มีโซเชียลที่เป็นตัวกลางสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ชอบเล่นชนไก่ได้ง่าย ๆ เลย ยิ่งใครที่ชอบ แทงไก่ชนออนไลน์ และตามบ่อนปกติแสดงว่าชอบไก่ชนอยู่ไม่น้อยในประเทศเรามีคนรักไก่ชนและการชนไก่อยู่เป็นจำนวนมาก ถ้าไม่ท้อยังไงคุณก็ขายได้